Tương ớt hạt tiêu

  • Chuẩn bị
    6 phút
  • Thời gian nấu
    20 phút
  • Khẩu phần
    4
  • Lượt xem
    750

VIP Mã số GV96

Các nguyên liệu

Giá trị dinh dưỡng

Mỗi khẩu phần: 67 Kcal

  • Giá trị hàng ngày*
  • Protein 2g
    4%
  • Fat 4g
    5.1%
  • Carbs 7g
    2.54
  • Net Carbs 6.6g

    Hướng dẫn nấu ăn

    Bước 1

    Làm nóng nồi trên lửa vừa với dầu ăn. Xào tỏi, hành tím, ớt và ớt đỏ trong 5-7 phút cho đến khi chín mềm

    Bước 2

    Cho vào máy xay thực phẩm và thêm nước mắm, giấm. Xay nhuyễn cho đến khi mịn nhất có thể

    Bước 3

    Không đậy nắp, để nước sốt nguội, sau đó đậy nắp kín và để trong tủ lạnh vài ngày để tăng hương vị trước khi sử dụng

    Kết luận

    Trộn vào sốt Mayonnaise hoặc sốt cà chua để làm gia vị hoặc rưới lên món salad hải sản. Chúc bạn ngon miệng

    Thực đơn giảm cân của bạn

    X

    Vui lòng đăng nhập tài khoản thành viên VIP hoặc SVIP để xem nội dung này

    Hoặc đăng ký gói thành viên tại đây